Tư vấn thiết kế nhà phố Diện tích 5*20m tại Hà Nội

Tôi có khu đất khoảng 5×20 tại phường Dịch Vọng, quận Cầu giấy.

Đang cần tìm tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín, giá cả hợp lý.
Yêu cầu cơ bản như sau:
Tầng trệt: sân trước, sau, gara để xe (máy ô tô), giếng trời, phòng khách, phòng ăn, bếp, WC.
Tầng 1: Phòng ngủ lớn (WC bên trong), 2 phòng ngủ (WC bên ngoài)
Tầng 2: 1 phòng ngủ, phòng thờ, giặt WC.

Xuanbui@gmail.com

tu-van-xay-dung-nha-pho-gia-reTư vấn thiết kế xây nhà 100m2

Dựa vào tiêu chí của anh công ty xin đưa ra 1 số phương án sau để anh có thể tham khảo:

1. Phương án thứ nhất
– Chi phí xây dựng phần thô nhà anh là 694 triệu
– Chi phí xây dựng trọn gói là 1 tỷ 90 triệu

 Thời gian thi công xây dựng nhà anh là 3 tháng. 

 -Trình tự làm nhà anh nên tiến hành như sau: thiết kế sơ bộ mặt bằng, xin phép xây dựng, thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật, xin phép xây dựng, ký hợp đồng thi công, đến ngày đã chọn thì anh cúng động thổ và khởi công xây dựng, đến khi hoàn thành bàn giao căn nhà, dọn đồ vào sử dụng       

– Chúng tôi sẽ cung cấp bảng dự toán, dự trù ghi rỏ nguồn gốc xuất xứ, mẩu mã chi tiết tất cả các vật tư sử dụng cho nhà anh đính kèm với hợp đồng thi công, dựa trên bảng mô tả vật tư sử dụng này, anh có thể điều chỉnh tăng giảm chủng loại vật tư để phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư xây dựng.

– Bảng mô tả tất cả các quy trình, công việc thi công xây dựng nhà anh để anh có thể kiểm tra giám sát trong quá trình thi công.    

 – Kết cấu phần móng nhà anh có thể làm móng đơn, móng băng,  đóng cừ tràm 25 cây/m2 (chi phí cho phần này khoảng 15 triệu) hoặc có thể ép cọc bêtông cốt thép, chi phí ép cọc sẽ quyết toán theo chiều dài cọc thực tế ép đủ tải trọng thiết kế xuống nền đất nhà anh. tùy theo khả năng chịu lực của nền đất.

2. Phương án thứ hai.

– Anh nên xây 1 trệt 1.5 lầu trên diện tích 75m2(5x15m) là các phòng tương đối rộng rãi. Chi phí dự tính vào khoảng  600 triệu cho phần thô và nhân công, 270-330 triệu cho phần hoàn thiện. Đây chỉ là chi phí tính toán sơ bộ. Để dự toán được chính xác và tránh phát sinh trong quá trình thi công, anh nên có 01 bộ bản vẽ thiết kế chi tiết.

+ Trên đây là những chia sẻ cơ bản về giá cả xây dựng hiện nay và mình thông tin thêm để anh nắm bắt và có kể hoạch chuẩn bị. Thiết kế nhà  100m2

 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.