Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ với chi phí 425 triệu đồng

Thăm căn hộ 123m2 với 2 phòng ngủ. Nhà được hoàn thiện mang phong cách hiện đại với tông màu sáng và trung tính. Chủ nhà không thích những chi tiết rườm rà, kiểu cách mà chọn nội thất đơn giản nhưng trau chuốt, nuột nà. Ngay cả những vật dụng trong nhà như đồng hồ, kệ sách, khun… Ngay cả những vật dụng trong nhà như đồng hồ, kệ sách, khung tranh cũng là tông trắng hoặc kem. Ngôi nhà có thêm sức sống nhờ màu xanh của các chậu cây, bình hoa lá. Giá sách dạng thang được bố trí gọn gàng ở góc nhà ít sử dụng. Căn nhà có hai phòng ngủ với phòng ngủ chính khá rộng nhờ bàn đầu giường, các loại tủ kệ vuông vắn. Để đảm bảo ngôi nhà sáng nhưng vẫn sạch sẽ, dễ bảo quản nên hầu hết mặt nằm ngang của nội thất là sẫm màu còn mặt đứng sáng. Ở phần đầu giường có bàn trang điểm gọn gàng dành cho nữ chủ nhà. Tủ đồ được thiết kế phẳng như một mảng tường lớn. Cô con gái nhỏ là người rất yêu thích chú mèo Hello Kitty. Bởi thế, căn phòng được thiết kế với tông hồng – trắng hợp với sở thích của em. Những chiếc nắm cửa cũng mang hình dáng nơ xinh của Kitty. Bàn học sát cửa sổ với hệ tủ kệ gọn gàng, chứa được nhiều đồ.

1noi-that-can-ho-123m2-12

Mẫu thiết kế mặt bằng của căn hộ 

2noi-that-can-ho-123m2-3

KTS Đinh Công Quỳnh đã đưa ra được giải pháp thiết kế hợp lý cho ngôi nhà 123m2 với tông màu sáng và trung tính.

 2noi-that-can-ho-123m2-4

Bên cạnh ghế sofa là một chiếc bàn nhỏ được thiết kế tối giản nhưng không tẻ nhạt khi có thêm một bức tượng nhỏ kết hợp với bình hoa đơn giản. 

3noi-that-can-ho-123m2-5

Nhà được hoàn thiện theo phong cách hiện đại với đồ nội thất đơn giản 

 4noi-that-can-ho-123m2-1

Phòng khách và bếp ăn được kết nối với nhau bởi chiếc bàn console đặt sát tường. Chỉ cần một bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng và bình cây thủy sinh cũng đủ mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng cho ngôi nhà. 

5noi-that-can-ho-123m2-6

KTS đã thêm vào màu xanh của chậu cây, bình hoa lá giúp mang lại sự sống tươi mới cho ngôi nhà. 

6noi-that-can-ho-123m2-10

Phòng ngủ chính được thiết kế khá rộng với các loại tủ kệ vuông vắn tạo nên một hệ lưu trữ lớn mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ cho ngôi nhà. 

7noi-that-can-ho-123m2-11

Bàn trang điểm được đặt gọn gàng ở phần đầu giường. Tủ đồ được thiết kế phẳng như một mảng tường lớn. 

8noi-that-can-ho-123m2-8

Tại góc nhà vốn không sử dụng, KTS đã thiết kế đặt một chiếc giá sách hình thang tiện dụng và che đi góc chết trong nhà. 

9noi-that-can-ho-123m2-

Căn phòng dành cho cô con gái nhỏ được thiết kế tông hồng – trắng hợp với tình yêu dành cho chú mèo Hello Kitty của bé.. 

10noi-that-can-ho-123m2-2

Bàn học được đặt sát cửa sổ để nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất vào ban ngày và thoáng mát về ban đêm. 

11noi-that-can-ho-123m2-9 

Khu vệ sinh tiện ích với phần tủ đồ rộng tận dụng bố trí dưới chậu rửa. Các tủ tường cũng giúp chứa được nhiều loại dầu gội, sữa tắm.

12noi-that-can-ho-123m2-7

Ban công xanh với những giỏ hoa xinh xắn cùng dàn cây dây leo là nơi chủ nhà có thể hóng gió mát, ngắm cảnh thành phố từ trên cao.

https://kientrucnhaban.com/thiet-ke/thiet-ke-can-ho-chung-cu

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.