Thiết kế nội thất tiện nghi cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được được những không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Chỉ cần một chút chú ý trong thiết kế, bố trí mà chúng tôi gợi ý dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ được “nới rộng” lên rất nhiều.

0

Thiết kế mặt bằng căn hộ 

1

Phong cách đơn giản nhưng hiện đại với sắc màu tươi sáng 

2 

Phòng khách liên thông với không gian phòng ăn – phòng bếp

 Căn hộ chung cư tuy nhỏ hẹp nhưng vẫn cần có đầy đủ các không gian sống như bất kỳ một ngôi nhà nào khác. Do đó, diện tích dành cho mỗi không gian phòng trong ngôi nhà đều nhỏ – rất hạn chế.

3

Giải pháp của kiến trúc sư đưa ra chính là sự liên thông mà không có bất kỳ sự phân cách nào trong các không gian sinh hoạt chung bên ngoài nhà. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ăn đều để dạng “mở” thật thông thoáng.

4

Trang thiết bị nội thất ở trong ngôi nhà này được gia chủ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chỉ sử dụng những đồ đạc thật sự cần thiết, nhằm giải phóng không gian. Ngôi nhà được bày biện gọn gàng, ngăn nắp. Tủ bếp và kệ tivi sử dụng loại có nhiều ngăn kéo để đựng đồ.

5

 Tổng thể phòng khách

Không gian phòng ngủ của bố mẹ và con nằm trong tổng thể chung của căn hộ với sắc màu tươi sáng, tuy nhiên vẫn được bài trí theo yêu cầu và sở thích riêng của chủ thể căn phòng.

6

Phòng bố mẹ

7

Phòng ngủ bố mẹ với gam màu trắng kết hợp với  ga màu xám nổi bật

8

Căn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi với những nội thất nhiều ngăn kéo chứa đồ

9

Phòng ngủ của con được thiết kế trẻ trung và ấn tượng

10

Tổng thể căn phòng mang màu sắc nhẹ nhàng trung tính

11

Góc học tập được thiết kế dưới ô cửa sổ nhỏ mang tới ánh sáng tự nhiện và tràn đầy năng lượng

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.