Thiết kế nội thất căn hộ 50m2 tiện nghi cho vợ chồng trẻ

Mẫu căn hộ một phòng ngủ luôn rất lý tưởng cho những người độc thân hay cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ một phòng ngủ tuy không lớn nhưng không có nghĩa nó sẽ đơn điệu, tẻ nhạt bởi có rất nhiều cách tô điểm cho dạng căn hộ này trở nên đẹp, hiện đại. Trong đó việc phân chia khu vực mặt sàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự mạch lạc cho không gian sống. Căn hộ này rất trẻ trung với điểm nhấn từ các đồ dùng, nội thất màu sắc. Dù khuôn nhà không rộng nhưng nhờ cách bố trí khu vực sàn hợp lý nên căn phòng rất tiện nghi và hiện đại. Tại đây chất liệu và màu sắc sàn cũng được thay đổi để phù hợp với từng không gian cũng như tạo ra sự phân chia rõ ràng ở từng khu vực.

noi-that-can-ho-nho-1

Chiếm trọn tầm nhìn là cách bố trí mở giữa phòng ăn và phòng khách. Phần dầm gỗ được sơn màu sáng – một mẹo hay để khiến không gian thêm rộng hơn.

noi-that-can-ho-nho-2

Cách đặt tranh và kệ nến trên mặt tủ là chi tiết trang trí kinh điển, quen thuộc của nhiều căn hộ

noi-that-can-ho-nho-3

Sự kết hợp nhiều loại đèn từ để bàn cổ điển đến treo trần mang dáng vóc hiện đại là chi tiết thể hiện sự kết hợp thông minh của nhà thiết kế 

noi-that-can-ho-nho-4

Căn hộ một phòng ngủ đáng yêu này là sự hòa trộn thông minh giữa nội thất hiện đại và những chi tiết trang trí kinh điển lâu đời ở Pháp.

noi-that-can-ho-nho-5

Sàn gỗ, kệ gỗ, đèn đều cùng tông màu giúp không gian có cái nhìn đồng đều và thống nhất 

noi-that-can-ho-nho-6

Khu bếp ăn với nội thất theo tông màu ghi xám với thiết kế tối giản là chìa khóa mang tới nét hiện đại cho căn hộ

noi-that-can-ho-nho-7

Khu vực tiếp khách bao gồm chiếc ghế sofa êm ái, bàn cà phê với chân nhựa trong lạ mắt và chiếc ghế Eams Rocker trắng đơn giản. Tất cả căn phòng ngập trong ánh sáng từ khung cửa sổ trắng to.

noi-that-can-ho-nho-8

Tường kệ là vật chia phòng khách với phòng ngủ nhưng đồng thời nhấn mạnh phòng ngủ với chiếc giường êm ái khi nhìn từ phòng khách

noi-that-can-ho-nho-9

Trong khi hầu như cả không gian mang tông trắng tinh khiết, thì kệ sách và giường ngủ lại bật lên với các gam màu khác biệt. Sự phối hợp đáng có và rất hài hòa khiến căn hộ không bị nhàm chán hay rơi vào sự lạnh lẽo. 

noi-that-can-ho-nho-10

Ngay cả khi kết hợp màu sắc khác tông màu của căn hộ, nhà thiết kế cũng khéo léo chọn lựa những vật dụng cùng loại màu với nhau, đó là sắc xanh yên bình và dịu mắt

noi-that-can-ho-nho-11

Không gian nhỏ được tận dụng triệt để với cách bố trí nội thất nhà tắm và chia cắt không gian thông minh.

noi-that-can-ho-nho-12 

Đèn treo lại một lần nữa được dùng để tạo hiệu ứng hiện đại trong khi cửa gỗ lại là điểm nhấn cổ điển cho không gian 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.