Thiết kế nhà phố với khoảng không xanh mát

 Thiết kế nhà phố đẹp với không gian sử dụng có được thật nhiều ánh sáng tự nhiên, sự thông thoáng của các phòng của ngôi nhà, bên cạnh đó bố trí cây xanh trên các tầng để giúp điều hòa không khí, đưa con người gần gũi với thiên nhiên đó là những tiêu chí được đặt ra cho các kiến trúc sư thiết kế. Do vậy các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp bố trí công năng cho ngôi nhà như sau:

noi-that-can-ho-158m2-1 

Một công trình kiến trúc tuyệt vời, ngôi nhà thực sự tạo một ấn tượng mạnh mẽ mỗi khi chúng ta nhìn thấy nó, và đặc biệt là khi bước vào bên trong. Một không gian nhỏ ấm áp và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Diện tích không quá rộng rãi, đồ dùng nội thất không quá nhiều, tuy nhiên đây lại trở thành cảm giác đích thực của không gian: cởi mở và thư giãn… 

noi-that-can-ho-158m2-2 

Cây canh được bố trí dọc theo tường giúp cho việc điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho không gian thêm gần gũi với thiên nhiên.

noi-that-can-ho-158m2-3

Tầng hầm bố trí garage kết hợp với phòng giải trí. Một phần không gian ở khu vực này lấy sáng từ khoảng thông tầng đảm bảo độ thông thoáng. Khu vực giải trí có bàn billiard và bếp mini để chủ nhân nấu ăn cùng bạn bè. 

noi-that-can-ho-158m2-4

Lối cầu trang lên phòng khách hiện đại 

noi-that-can-ho-158m2-5

Phòng khách được thiết kế có một mặt thoáng và cửa sổ, bên cạnh đó bố trí những chậu cây nhỏ tạo nên không gian sống động hơn 

noi-that-can-ho-158m2-6

Khu vực bếp với bàn ăn 6 chỗ. Các đồ dụng tiện nghi màu trắng dung hòa với tông chủ đạo của toàn bộ ngôi nhà đem đến cảm giác rộng thoáng hơn. 

noi-that-can-ho-158m2-7

Phòng bếp hiện đại với tone màu trắng chủ đạo và và đầy đủ tiện nghi sang trọng 

noi-that-can-ho-158m2-8

Khu vực sân sau bố trí cây cảnh làm mát cho không gian nhà. Đây là không gian yếu thích của gia chủ để trồng những loại cây cảnh sưu tầm được. Hồ cá nhỏ ở góc sân cho không gian sân vườn sinh động hơn. 

noi-that-can-ho-158m2-9

Tất cả phòng ngủ và các không gian khác đều có hai mặt đối diện tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. 

noi-that-can-ho-158m2-10

Phòng ngủ con gái với mang vẻ nữ tính và mềm mại. 

noi-that-can-ho-158m2-11

Hệ tủ kệ đơn giản với một chút chi tiết uốn lượn làm mềm mại hơn cho không gian. 

noi-that-can-ho-158m2-12

Phòng ngủ của con trai với tông xanh cá tính, ban công hướng ra sân vườn bên hông nhà.

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.