Thiết kế nhà phố 5 tầng với đầy đủ tiện nghi sang trọng

Với diện tích của mảnh đất là 115m2 các KTS đã tạo nên một căn nhà đẹp hoàn hảo với bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Một căn nhà hiện đại được thiết kế 5 tầng với đầy đủ tiện ngi sang trọng. 

Căn nhà được sử dụng rất nhiều cửa kính thay bằng những chiếc cửa gỗ khô khan. Đem đến một không gian rộng rãi với ánh sáng dịu nhẹ, nhiều gió mát đem lại cảm giác thoải mái.

nha-pho-dep-1

Mẫu biệt thự phố cùng lúc 2 giếng trời để đưa ánh sáng vào bên trong. Một giếng trời hẹp ở phía trước nhà, tạo thành khoảng thông tầng từ tầng một lên đến tầng trên cùng của ngôi nhà. 

nha-pho-dep-2

Ánh sáng ở đây lấy xéo góc qua các không gian giật cấp.

nha-pho-dep-3

Với mảnh đất 115 m2, KTS tạo ra một bầu không trí trong lành, gần gũi với thiên nhiên và gió trời. Nhà mới được xây dựng gồm 5 tầng (có một tầng lửng), chừa khoảng sân để xe rộng phía trước và sân sau 2m.

nha-pho-dep-4

Kiến trúc sư đưa ra các giải pháp linh hoạt để đảm bảo chia đều nắng, gió cho mọi không gian. 

nha-pho-dep-5

Màu sắc, thiết kế tối giản đem lại cảm giác bình yên cho không gian nghỉ ngơi. 

nha-pho-dep-6

Âm hưởng hiện đại trong thiết kế và màu trắng chủ đạo được nhấn bằng tông màu nâu gỗ. 

nha-pho-dep-7

Nguồn sáng thứ hai là từ giếng trời ở giữa nhà, phía bên trên là cầu thang bộ. Một hệ lam được thêm vào bên dưới phần mái kính giúp khống chế nắng chiếu vào. 

nha-pho-dep-8

Các gam màu trung tính xuất hiện trong ngôi nhà qua bộ sofa, đá ốp tường ở khu vực thang máy hay sàn nhà tạo nên sự cân bằng trong sử dụng màu. 

nha-pho-dep-9

Phòng ngủ lớn với hệ cửa kính nhìn ra  bên ngoài, nội thất đơn giản nhưng vô cùng hiện đại 

nha-pho-dep-10

Màu sắc, thiết kế tối giản đem lại cảm giác bình yên cho không gian nghỉ ngơi. 

nha-pho-dep-11

Hai giếng trời phân bố đều theo chiều dọc và suốt chiều cao còn giúp thông gió tốt cho ngôi nhà. Gió vào nhà qua mặt tiền rồi một phần thoát ra ngoài qua hệ lam gần mái kính phía trên giếng trời. Một phần khác xuyên qua lớp lam gỗ vào các gian phòng và đi ra khoảng sân vườn sau. 

nha-pho-dep-12

Các không gian chức năng trong ngôi nhà đều mang ảnh hưởng của một tinh thần chung, đó là ánh sáng dễ chịu và không khí thoáng đãng.

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.