Thiết kế căn hộ hiện đại với gam màu xanh chủ đạo

Màu sắc là một tài khoản cá nhân. Mỗi người đều có một sở thích và Gul thẩm mỹ riêng của mình. Đi vào vấn đề lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình ngay trong ngôi nhà mà bạn đang sở hữu. 

Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Một ngôi nhà xanh lá cây mang lại cảm giác an toàn. Việc sử dụng màu xanh lá cây ô liu trong phòng ngủ của bạn giúp rơi vào giấc ngủ nhanh hơn, tối đa hóa sự thư giãn.

Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.

can-ho-mau-xanh-1

Phòng khách và bếp bố trí liên thông cùng với một bộ bàn ăn. Mảng tường xanh phía phòng khách trở thành điểm nhấn cho cả không gian 

can-ho-mau-xanh-2

Hệ tủ tivi đơn giản nhưng các KTS khéo léo dùng màu trắng bật lên giữa nền xanh tạo nên sự thích thú cho mắt nhìn. Dù tạo hiệu ứng tốt nhưng không nên lạm dụng màu xanh đậm này vì sẽ gây lòe loẹt, chỉ nên nhấn nhá ở một khu vực nhất định. 

can-ho-mau-xanh-3

Bộ sofa màu kem trong phòng khách cũng được nhấn nhá một chút màu xanh trên gối làm điểm nhấn 

can-ho-mau-xanh-4

Các thiết kế nội thất không tập trung vào sự cầu kỳ, chi tiết mà đa phần là dùng màu sắc làm điểm dừng. Nếu gam màu xanh ở trên kết hợp với trắng bóng tạo ra sư tương phản và nổi bật, thì ở phòng bếp, màu vàng cam của vật liệu gỗ trên bàn ghế ăn sẽ là sự bổ sung hài hòa cho thiết kế tổng thể. 

can-ho-mau-xanh-5

Đối với phòng ngủ master, màu xanh nhẹ nhàng một lần nữa được tái sử dụng, tạo hiệu ứng mát mẻ thảnh thơi vừa phải, rất phù hợp với không gian phòng ngủ. Cùng là gam màu xanh, nhưng với cấp độ đậm nó sẽ không gây cảm giác quá trẻ con, đặc biệt là khi được kết hợp với màu xanh dương, trắng và màu nâu đất.

can-ho-mau-xanh-6

Những màu sắc nền nã và sang trọng trong phòng ngủ chính 

can-ho-mau-xanh-7

Màu xanh được phối rất khéo léo trong phòng của bé. Gam màu xanh non kết hợp với màu vàng cam, đây là những gam màu yêu thích của trẻ em và cũng rất tốt trong việc khơi dậy sáng tạo ở trẻ 

can-ho-mau-xanh-8

Màu xanh non tươi sáng trên nền màu trắng luôn mang tới sự tươi mới cho căn phòng

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.