Tận dụng tối đa diện tích cho căn hộ chung cư 52m2

Đối với những người độc thân hay cặp vợ chồng trẻ, căn hộ 52 mét vuông không phải là quá nhỏ hẹp. Tuy nhiên bài trí nội thất sao cho khoa học và trang trí nhà cửa sao cho đẹp mắt lại là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu. Hãy cùng chúng tôi tiến hành một “tour” tham quan ngôi nhà dưới đây để học tập những cách bài trí nhà cửa vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với không gian sống của mình nhé.
Để không gian sống được gọn gàng, ngăn nắp chủ nhân căn hộ đã khéo léo tận dụng tất cả những khoảng trống có thể để lưu trữ đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Ở hành lang gần cửa ra vào, hệ thống kệ sát trần là nơi cất giữ những vật dụng cồng kềnh và ít dùng đến. 
 
noi-that-can-ho-52m2-1
  
Bộ sofa tuy có chút khác tông nhưng bản thân màu ghi xám sắc độ nhạt và nhẹ không hề phá vỡ đi sự nhất quán về màu sắc trong căn phòng. Không những vậy, chút khác lạ về màu sắc này cơ bản còn mang tạo ra điểm nhấn cho tổ hợp không gian này.
 
noi-that-can-ho-52m2-2
 
Gương lớn được đặt ở phòng khách tạo cảm giác không gian thoáng hơn 
 
noi-that-can-ho-52m2-3
  
Các phòng chức năng được ngăn cách nhau với những vách ngăn hiện đại, tạo không gian riêng cho từng phòng
  
noi-that-can-ho-52m2-4 
 
Bếp ăn với bảng ghi thực đơn khá ắn tượng, hay những lời nhắn ngọt ngọt là một gợi ý thú vị cho những đôi vợ chồng trẻ
  
noi-that-can-ho-52m2-5
  
Một trong bí quyết sắp xếp gọn nhà cửa là sử dụng đồ đạc tối giản và không tham chi tiết. Quả thật, chủ nhân căn hộ này đã áp dụng rất triệt để và thông minh bí quyết này trong thiết kế bếp cho căn hộ
  
noi-that-can-ho-52m2-6
 
Bàn ăn nhỏ gọn, đủ cho nhu cầu sử dụng với chiếc bàn nhỏ xinh. Những chiếc ghế ăn cũng được lựa chọn cẩn thận với thiết kế gọn nhẹ cùng màu sắc tươi vui rất ăn nhập với ý tưởng đơn giản chủ đạo ban đầu. 
 
noi-that-can-ho-52m2-7
  
Căn hộ diện tích nhỏ nhưng được bài trí tươi sáng, sử dụng hiệu quả không gian trở thành nơi thoải mái cho một cặp vợ chồng trẻ bắt đầu cuộc sống mới.  
 
noi-that-can-ho-52m2-8
 
Tông màu tường hài hòa, nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái cho gia chủ bước vào không gian nghỉ ngơi.
© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.