Nội thất nhà phố 2 tầng có phong cách sang trọng

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2 tầng 176m2 phong cách sang trọng là một trong những điều quan trọng nhất góp phần thành công cho ngôi nhà này. Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với tổng diện tích là 176m2 8x22m được thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách sang trọng hiện đại mang đậm nét Châu Âu giữa lòng thành phố. Ngôi nhà được xây theo kiểu nhà ống nhưng vẫn thoáng mát hòa nhập được với thiên nhiên hưởng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời… Để biết thêm thông tin thiết kế mẫu nhà đẹp này hãy cùng kientrucnhaban.com tham khảo thêm phong cách trang trí nội thất dưới đây nhé!

noi-that-nha-pho-2-tang-5

Ngoài thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng diện tích 8x22m thiết kế nội thất cao cấp cho nhà ống đẹp 2 tầng diện tích 176m2 đã tạo ra sự liên kết thị giác thân thiện giữa không gian trong và ngoài nhà. Tích hợp các loại cây xanh vùng nhiệt đới xung quanh gồm trước cổng, trong nhà và trên tầng hai. Bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng gần gũi với môi trường thiên nhiên tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và nhẹ nhàng.

noi-that-nha-pho-2-tang-4

Thách thức chính khi thiết kế nhà ống đẹp của dự án là xây dựng theo mẫu nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng ngân sách tiết kiệm. Chính vì thế các yếu tố kiến trúc thiết kế đều phải đầy đủ bao gồm kết cấu bê tông, tường gạch, gạch men, mái tôn, giếng trời.. hợp phong thủy, đơn giản nhưng hiệu quả, tiết kiệm nhưng sang trọng tiện nghi và tích hợp không gian xanh, thoáng theo trào lưu nhà ống mới của đặc trưng cổ kính của phố thị Sài Gòn.

noi-that-nha-pho-2-tang-1

Nội thất bếp ăn tích hợp với không gian có màu xanh dịu mát đem tới cảm giác bình yên, thư giãn.

noi-that-nha-pho-2-tang-3

Gia chủ rất coi trọng bài trí thiết kế toilet bởi nó được xem là tiêu chuẩn đánh giá căn nhà 

noi-that-nha-pho-2-tang-6 

Thiết kế phòng ngủ bố trí ở tầng trên, đây là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Mỗi người có một góc riêng, có thể thiết kế theo ý thích của mình. 

Với cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2 tầng 176m2 phong cách sang trọng này chắc chắn ngôi nhà sẽ thật sự hoàn hảo đáp ứng tất cả những yêu cầu như thoáng mát kiến trúc mới lạ độc đáo hiện đại nội thất hài hòa tiện dụng… Đây là mẫu nhà lý tưởng cho đại gia đình sinh sống ấm áp thoải mái bên nhau. Chúc gia đình bạn nhanh chóng chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất và đừng quên đồng hành cùng kientrucnhaban.com để biết thêm nhiều thông tin nhà đẹp mới nhất nhé!

https://kientrucnhaban.com/thiet-ke/thiet-ke-can-ho-chung-cu

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.