Nội thất đẹp cho căn hộ chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 70m2 là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ và năng động trên đất Thủ đô. Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ, là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hay giản dị hơn là thế giới đầu tiên của bản thân để cưới vợ hay sinh con lần đầu .

1noi-that-chung-cu-70m2-5

Chung cư hiện đại với diện tích 70 m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diện tích khiêm tốn của căn hộ, sao cho các công năng sử dụng phải đạt hiệu quả cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này .

2noi-that-chung-cu-70m2-7

Bên cạnh đó, sàn nhà được sử dụng chất liệu gỗ màu sáng được gia chủ rất ưng ý, cũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà gỗ tự nhiên này.

3noi-that-chung-cu-70m2-11

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian chung của gia đình

4noi-that-chung-cu-70m2-1

Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế , các kiến trúc sư đã biến một không gian với diện tích nhỏ thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

5noi-that-chung-cu-70m2-3

Tủ bếp được sắp xếp lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tựa lưng, và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian

5noi-that-chung-cu-70m2-12

Với gam màu tươi sáng không gian trở lên thoáng đãng hơn với đầy đủ tiện nghi

6noi-that-chung-cu-70m2-9

Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí , phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại .

7noi-that-chung-cu-70m2-10

Phòng làm việc được thiết kế khá đơn giản các thành viên cũng có thể nghỉ ngơi, thư giãn và đọc sách ở căn phòng này

9noi-that-chung-cu-70m2-6

Phòng ngủ Master trong thiết kế nội thất chung cư 70 m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắn .

8noi-that-chung-cu-70m2-

 Dù không có nhiều đồ trang trí nhưng phòng ngủ trong căn hộ vẫn rất ấm áp nhờ cách sử dụng chất liệu hợp lý và bổ sung các màu nóng.

noi-that-chung-cu-70m2-4

 Khu vệ sinh được sử dụng gạch ốp với độ bóng cao , khiến cho hiệu quả lung linh đã đạt được , và gia chủ sẽ luôn có cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng hằng ngày .

noi-that-chung-cu-70m2-8

Hai tông màu vàng và xanh chủ đạo của ngôi nhà được lặp lại ở khu vệ sinh.

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.