Nội thất căn hộ chung cư 40m2

Thiết kế cho căn hộ nhỏ thật đẹp và tiện luôn là bài toán khó với nhiều người. Căn hộ sau đây có diện tích vỏn vẹn hơn 40m2 nhưng đã được sửa sang để trở nên tiện nghi và phong cách hơn. Tận dụng đồ cũ để trang trí và “đánh lạc hướng” mắt nhìn, chủ nhân căn hộ đã có được thành quả mỹ mãn mà không cần quá tốn kém. https://kientrucnhaban.com/thiet-ke/thiet-ke-can-ho-chung-cu

Bố trí căn hộ 40m2 dưới đây là giải pháp cho các cặp vợ chồng mới cưới, có thể sống tiện nghi trong nhà nhỏ khi chưa có nhiều tiền để mua nhà diện tích lớn.

2noi-that-chung-cu-40m2-5

Phòng khách ấn tượng với chiếc bàn uông nươc vốn được sử dụng làm ghế ngồi. Tuy nhiên chỉ cần đặt một khay nhỏ lên trên, chiếc ghế trở thành bàn uống nước gọn nhẹ mà rất phong cách.

3noi-that-chung-cu-40m2-2

Một chiếc tủ ngăn kéo được đặt chắn giữa phòng ngủ và khách, vừa có tác dụng ngăn cách không gian 2 phòng vừa che bớt giường ngủ, tạo hiệu ứng “nửa kín nửa hở” cho không gian riêng tư. Chiếc tủ vốn có màu gỗ tối nhưng chủ nhân căn hộ đã sơn trắng toàn bộ tủ và lắp thêm phần tay cầm trong suốt sao cho thật hài hòa với không gian xung quanh.

noi-that-chung-cu-40m2-3

 Mặt tủ được tận dụng rất thông minh làm bàn trang điểm với gương to và đồ trang trí, bù cho không gian quá nhỏ không đặt được bàn của phòng ngủ. 

noi-that-chung-cu-40m2-4

Với phòng ngủ, thay vì treo tranh, người chủ đã giải quyết phần tường trống đầu giường bằng bản gỗ ghép từ công trường xây dựng. Bản gỗ được bào sạch và sơn lại, tạo thành đồ trang trí mộc mạc mà không kém phần ấn tượng cho căn phòng. 

noi-that-chung-cu-40m2-6

Không gian của khu bếp khá chật hẹp nhưng người chủ cũng giải quyết ngon ơ chỉ với chiếc kệ bằng gỗ ván MDF lắp thêm ở khung tường thông ra phòng khách. Mặt kệ được sử dụng làm nơi uống nước, ăn tối, thậm chí là tiếp khách vô cùng tiện lợi. 

noi-that-chung-cu-40m2-7

Một mảnh gỗ khác được lắp ở phía trên dùng để đựng cốc chén và bình pha trà rất tiện dụng. 

Chiếc tủ gỗ này vốn là tủ quần áo cũ nhưng khi đặt cạnh phòng bếp lại trở thành tủ đựng bát đĩa rất tiện dụng. 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.