Nội thất căn hộ chung cư 120m2 có 3 phòng ngủ

Anh Tuấn Anh sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Thăng Long Number One, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người, anh Tuấn Anh muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ với diện tích 120m2 của nhà anh Tuấn Anh mời các bạn tham khảo !
 
Ý tưởng cho thiết kế nội thất chung cư 120m2 của gia đình anh Tuấn Anh là :
Đơn giản, hiện đại, tiện nghi và bền với thời gian là yêu cầu chủ yếu của gia đình anh khi muốn thiết kế nội thất chung cư gia đình mình. Với diện tích 120m2, không gian nội thất nhà anh Tuấn Anh bao gồm: Phòng khách, bếp, ăn và 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại.
 
noi-that-can-ho-120m2-
Mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ
 
noi-that-can-ho-120m2-1
 
Với diện tích hơn 120m2, phòng khách nhà anh Tuấn Anh được bố trí ngay cạnh phía ra ban công của gia đình. Với hệ thống cửa kính đón sáng tương đối rộng, sẽ khiến cho không gian phòng khách thoáng và có chiều sâu hơn bao giờ hết. Vì cửa ra vào đối diện với phòng khách, nên khi bước vào là cả khoảng sáng rộng của thiên nhiên sẽ khiến căn hộ chung cư 120m2 như rộng hơn thế, cảm giác thoái mái dễ chịu, xóa bỏ suy nghĩ chung cư luôn bị bí bách bởi những bức tường vô giác.
  
noi-that-can-ho-120m2-2
 
Ngay lối cửa ra vào, bên cạnh là không gian phòng ăn rồi đến phòng bếp. Đối diện cửa ra vào là không gian phòng khách hướng ra ngoài ban công. Còn 3 phòng ngủ được bố trí tại các vị trí theo như thiết kế ban đầu của căn hộ chung cư 120m2 này. Diện tích này không phải là quá nhỏ cho một gia đình 4 người, chính vì thế các không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi khá là thoải mái.
 
noi-that-can-ho-120m2-3
 
Gia chủ thuộc mệnh kim, nên màu trắng sẽ được lựa chọn làm màu chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư 120m2 này. Vải bọc sofa cũng được lựa chọn gam màu trắng ghi và hệ thống bàn ghế ăn và đồ trang trí, sơn tường cũng vậy.
 
noi-that-can-ho-120m2-4
 
Không gian 3 trong 1, được sắp xếp hài hòa mang phong cách hiện đại
 
 noi-that-can-ho-120m2-6
 
Thông thường trong thiết kế nội thất chung cư, phòng ngủ master của hai vợ chồng luôn luôn được chú trọng và đặt ở vị trí đẹp của căn hộ. Và với diện tích 120m2, thì phòng ngủ khá là rộng rãi và thoải mái.
 
noi-that-can-ho-120m2-7
 
Là một người không thích cầu kỳ, anh Tuấn Anh luôn thích những gì nhẹ nhàng đơn giản, dễ thi công mà có hình khối nhất định. Chính vì thế trong thiết kế nội thất phòng ngủ master này nội thất được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại
 
noi-that-can-ho-120m2-8
 
Căn phòng được thiết kế với gam màu trung tính, tinh tế và hiện đại
 
noi-that-can-ho-120m2-9
 
Một phòng ngủ khác cũng được bố trí trong căn hộ chung cư nhà anh Tuấn Anh. Phòng ngủ này được thiết kế với 2 gam màu đỏ đô và trắng cũng rất ấn tượng
 
noi-that-can-ho-120m2-10
 
Nội thất được sắp xếp gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích, căn phòng có hệ cửa sổ lớn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên
 
noi-that-can-ho-120m2-11
 
Màu xanh dịu mắt chính là không gian phòng ngủ của 2 em bé nhà anh Tuấn Anh. Phòng ngủ này cũng là sự kết hợp của phòng học và không gian nghỉ ngơi.
 
noi-that-can-ho-120m2-12
 
Với màu xanh dịu mát này, rất tốt cho quá trình phát triển của trẻ về tư duy cũng như thị giác.
 
noi-that-can-ho-120m2-13
 
Hệ bàn học dài được thiết kế gon gàng với kệc sách lớn ở trên thuận tiện cho việc học của 2 bé
© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.