Nội thất căn hộ 92m2 khu đô thị Ciputra

Căn hộ 92 m2 đẹp hiện đại và thanh lịch này thuộc chung cư khu đô thị sinh Ciputra Hà Nội. Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách đơn giản, sử dụng tông màu trung tính tạo cảm giác thư giãn, yên bình nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế và năng động.

Mẫu trang trí nội thất căn hộ 92m2 sau đây là một gợi ý hay cho các căn hộ trung và cao cấp hiện nay. Các bạn tham khảo để trang trí nội thất căn hộ của mình nhé!

0

Nội thất trong phòng là sự đan xen của phong cách cổ điển và hiện đại.

1

Phòng khách tuy là trung tâm của căn hộ nhưng lại được bài trí khá đơn giản, phóng khoáng với những gam màu trung tính nền nã. Trần nhà cao trên 3 mét cũng là yếu tố giúp căn hộ thoáng đãng hơn. Nội thất trong khu vực này là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển của những chiếc ghế và hiện đại của bàn nước. Chiếc ghế sofa lớn lót nệm với những chiếc gối ôm không chỉ thoải mái, êm ái mà còn rất mời gọi.

2

Nội thất trong phòng là sự đan xen của phong cách cổ điển và hiện đại.

3

 Phòng ngủ được bài trí đơn giản và khá cổ điển với gam màu tính và các hoạ tiết trang trí mang phong cách vintage như ga gối hoạ tiết kẻ caro hay những bức tranh tường đơn sắc

4

Bộ ga gối với màu trung tính sang trọng

5

Căn phòng lớn với đầy đủ tiện nghi được sắp xếp hợp lý và gọn gàng

6

 Cuối giường được đặt một chiết tivi lớn cho những phút thư giãn

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.