Nhà phố 2 tầng diện tích 32m2 thanh lịch với chi phí thấp

Trong thời kỳ báo giá như hiện nay, việc xây dựng nhà cửa đang trở nên càng khó khăn hơn. Để xây được ngôi nhà ưng ý sẽ phải có sự tính toán và sắp xếp hợp lý. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng có diện tích 33m2 được thiết kế hết sức hợp lý và phù hợp với túi tiền của gia chủ.

Ngôi nhà nằm trên mảnh đất nằm tại Osaka (Nhật). Đây là nơi ở của một cặp đôi trẻ trong khu dân cư trung tâm với diện tích mặt bằng là 33 m2.với phong cách kiến trúc nhà ở khá đa dạng. Vì vậy, cả KTS và chủ nhà thống nhất ý tưởng ngôi nhà nên thật sự thoải mái và đặc biệt, không quá khác biệt với những ngôi nhà hàng xóm xung quanh.

Với nguồn ngân sách hạn chế, KTTS đã tạo ra không gian nội thất tối giản cho căn nhà hai tầng ở Osaka (Nhật).. Hơn nữa, đồ nội thất vứt đi, không sử dụng đến nhưng vẫn có chất lượng tốt được coi là giải pháp thích hợp cho hầu hết các phần của ngôi nhà. Phương án này không chỉ cắt giảm chi phí xây dựng mà còn mang đến cho ngôi nhà diện mạo độc đáo, ấn tượng hơn.

nha-ong-32m2-1

KTS Kazuteru Matumura đã tạo ra không gian nội thất tối giản cho căn nhà hai tầng ở Osaka (Nhật). Đây là nơi ở của một cặp đôi trẻ trong khu dân cư trung tâm với diện tích mặt bằng là 33 m2. 

nha-ong-32m2-2

Với nguồn kinh phí thấp, ngôi nhà được thiết kế hài hòa với những ngôi nhà hàng xóm. 

nha-ong-32m2-3

“Bằng cách tận dụng những đồ vật dư thừa và sử dụng không gian sinh hoạt vừa đủ một cách thông minh, con người dễ dàng có được một ngôi nhà thoải mái, tràn ngập thiên nhiên và đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu tương lai”, KTS cho biết. 

nha-ong-32m2-4

Cách bố trí hai tầng ở có một chút khác biệt so với thông thường. Không gian tầng một gồm sảnh rộng và thoáng, phòng ngủ, khu giặt, WC. Tầng hai có phòng khách, nơi làm việc, bếp, bàn ăn. 

nha-ong-32m2-5

Màu sơn trắng và gỗ sáng màu làm cho ngôi nhà trở nên thoáng và rộng hơn về không gian 

nha-ong-32m2-6

Các khu vực chức năng được ngăn cách nhau bằng rèm cửa linh hoạt, tiết kiệm không gian 

nha-ong-32m2-7

Kệ lớn cất giày gọn gàng ở sảnh của ngôi nhà 

nha-ong-32m2-8

Phòng ngủ  với màu trắng chủ đạo,  kệ sách âm tường tiện lợi và có thể trưng bày các món đồ trang trí và những tấm ảnh kỷ niệm

nha-ong-32m2-9

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn và bếp được thiết kế liên thông nhau, nội thất gỗ được sử dụng là chủ yếu 

 nha-ong-32m2-11

 Bàn gỗ dài và kệ được thiết kế đơn giản và tiện lợi cho các nhu cầu sử dụng 

nha-ong-32m2-12

Khu bếp nấu ăn được thiết kế đơn giản với chi phí thấp vẫn rất tiện lợi cho nữ chủ nhân nấu những món ngon cho gia đình mình 

nha-ong-32m2-13

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng 1 của căn hộ 2 tầng

nha-ong-32m2-14 

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng 2 của căn hộ 2 tầng

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.