Làm nhà gỗ Lim 5 gian theo mẫu kẻ truyền Bắc bộ tại Hà Nội

Chuyên thi công xây dựng nhà gỗ theo yêu cầu của quý khách với giá cả rẻ nhất, bảo hành lâu dài nhất, lấy chữ tín làm trọng tâm, do đó công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng hợp tác, 

– Với đội ngũ thợ lành nghề duy trì bình quân trên 50 người với kinh nghiệm trên 3 năm về nhà gỗ, công ty chúng tôi tự tin hoàn thiện cho quý khách hàng những mẫu nhà gỗ mái cong vút hoàn hảo nhất.

Xem thêm nhà gỗ lim 3 gian

6

– Trong bài viết dưới đây kientrucnhaban.com gửi đến quý độc giả hình ảnh ngôi nhà gỗ lim 5 gian theo lối kiến trúc nhà kẻ truyền Bắc bộ tại Hà Nội, các chi tiết đều được đục trảm tỷ mỉ, công trình làm trong vòng 5 tháng với 30 nghệ nhân lành nghề

THÔNG TIN CHI TIẾT NHÀ GỖ LIM 5 GIAN THIẾT KẾ THEO LỐI KẺ TRUYỀN

Ngôi nhà gỗ lim 5 gian được xây dựng theo lối nhà kẻ chuyền Bắc Bộ, nơi ở của ông H (Quốc Oai, Hà Nội) có 5 gian, vững chãi, rộng rãi, thích hợp cho việc tụ họp gia đình.

Để phù hợp với cuộc sống hiện đại nên trong thiết kế đã có những điểm cách tân bên cạnh kết cấu nhà truyền thống.

1

Những chi tiết và hoa văn được những nghệ nhân đục chạm tỷ mỉ

2

Nhà rộng 106 m2 được dựng trên khu đất 260 m2 ở Quốc oai, Hà Nội.

3

Những chi tiết mộng và khớp nối theo kiểu truyền thống giống như kiến trúc cổ Việt Nam.

4

Điều tâm đắc nhất ở ngôi nhà là nó luôn gợi nhớ về cha mẹ tôi ngày xưa. Ngày xưa nhà được xây theo lối nhà kẻ chuyền Bắc Bộ, trần cao cửa rộng, có kết cấu vững chắc không sợ bão lớn làm đổ, thậm chí khi bị lún móng. Điều thú vị nữa là khi cần có thể tháo đi lắp ở địa điểm khác.

5

Họa tiết trang trí tinh tế ở bàn thờ.

Gian giữa của ngôi nhà gỗ lim kẻ truyền được xem là bộ mặt của gia chủ, là nơi thờ cúng tổ tiên nên thường được bài trí rất tỉ mỉ, công phu. Bộ hoành phi câu đối được làm từ năm 1916.

https://kientrucnhaban.com/thiet-ke/kien-truc-nha-co

Qúy vị có nhu cầu xây dựng về nhà gỗ, các công trình đình, chùa, nhà thờ họ hãy liên hệ đến xưởng gỗ Quang Vỹ (Trên mười năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, tôn tạo trùng tu các công trình lớn như chùa Bái Đính, Chùa Lim, nhà thờ chính tòa Phát Diệm, nhà khách Hà Hoa Tiên, Hoa sơn tịnh thất Sóc Sơn cùng hàng trăm dự án nhà dân, nhà thờ họ tại các tỉnh Nghệ An, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình …..)

– Xưởng 1: KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình

– Xưởng 2: KCN Mỹ Trung, TP Nam Định

Hotline: 0914 514 245 / 0907 116 667  ; Email : Contact.haiha@gmail.com

© 2018 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.