Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp royal city

Sau đây là mẫu thiết kế nội thất của phòng khách và phòng ăn của căn hộ chung cư cao cấp royal city

Mẫu thiết kế nội thất cao cấp này là một trong các mẫu thiết kế rất đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo.  Với phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại chúng tôi rất mong rằng mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc thiết kế và bố trí nội thất chung cư nhà bạn.

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_7

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY

Tông màu chủ đạo của chung cư là tông màu ghi trắng kết hợp cùng nâu tối , mọi thứ đều được thiết kế rất đơn giản không quá cầu kì và phức tạp tránh làm rối mắt chúng ta.

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_1

Kệ tivi được thiết kế bằng gỗ công nghiệp sơn màu trắng sứ rất đơn giản.  Ngay cạnh kệ tivi được đặt thêm 1 chiếc chậu hoa cảnh nhỏ tăng thêm sức sống cho phòng khách.Từ đây chúng ta có thể nhìn rõ ràng hơn không gian phòng khách cùng với kệ tivi phòng khách

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_4

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn giản được đặt ngay tại phòng bếp của chung cư, mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên rất thanh lịch và sang trọng.

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_5

Tư góc nhìn từ phòng ăn chúng ta có thể nhìn thấy tất cả không gian phòng ăn và phòng khách và logia nhìn ra ngoài trời. Mọi thứ đều được thiết kế rất đơn giản nhưng rất bắt mắt.

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_2

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_3

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_4

THIET-KE-NOI-THAT-CAN-HO-ROYAL-CITY_5

 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.