Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo xu hướng mới nhất 2015 – 2016

– Nắm bắt xu thế chung của thời đại mới cũng như kiến trúc nhà phố đẹp phong cách hiện đại ngày nay,  nhiều gia chủ khi lên kế hoạch xây các mẫu nhà ở 3 tầng đều yêu cầu công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố thiết kế nhà 3 tầng đơn giản nhưng hài hòa và đầy đủ công năng sinh hoạt phù hợp với tài chính của gia đình mình. Dưới đây là 1 số mẫu nhà phố đẹp thiết kế 3 tầng theo xu hướng hiện đại nhất năm 2015-2016

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

 

Mẫu nhà phố 3,5 tầng

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang

nha-mat-pho-3-tang-dep

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-dep

nhung-mau-thiet-ke-nha-pho-3,5-tang-dep

nha-mat-tien-dep-hien-dai_nha-dep
mau-thiet-ke-nha-pho-dep

mau-thiet-ke-nha-pho-4-tang-dep

–  Với những  mẫu nhà phố 3 tầng đẹp luôn được quan tâm và thu hút nhiều gia chủ thi công xây dựng nhất là đối với các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mặt tiền 4m , 4,5m và điển hình là 5m. 

–  Trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết trên từng bản vẽ mẫu nhà phố để giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng, một mặt giúp đơn vị thi công triển khai công trình chính xác và nhanh chóng theo kịp tiến độ, hạn chế việc sửa chữ lại trong quá trình thi công. 

+  Ngoài ra, để có được một ngôi nhà hoàn hảo, bạn cần chú ý tới 3 yếu tố quan trọng trong các bước thiết kế nhà phố sau:

–  Thẩm mỹ: Một ngôi nhà luôn được ưu chuộng và chú trọng, dựa vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất để đảm bảo về mặt thẫm mỹ của ngôi nhà và mỹ quan của khu phố khi tiến hành thiết kế và thi công.

– Phong thủy: Khi bắt đầu triển khai kế hoạch thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về tuổi, vị trí, hướng nhà cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ để đưa ra giải pháp phù hợp với vị trí và phong thủy của ngôi nhà bạn.

 – Công năng: Bạn sẽ hài lòng nếu ngôi nhà được sử dụng một cách triệt để và mọi người đều thõa mãn với nhu cầu sử dụng, điều đó sẽ nâng cao giá trị sống của gia đình bạn. Công năng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng và quyết định đến tương lai và sự phát triển của bạn và mọi thành viên trong ngôi nhà của bạn.

 +++  Bạn muốn căn nhà phố đẹp của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ và bền vững cũng như công năng sử dụng hiệu quả? Ngay bây giờ hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất.

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.