Mẫu thiết kế nhà ống với diện tích 60m2

Nhà ống hiện đại với diện tích 60m2 (4mx15m) mang vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại, độc đáo và có nhiều biến tấu trong kiến trúc giật – cấp của nhà ống, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình thêm hài lòng với chủ đầu tư và đi vào thi công trong năm 2015.

1nha-ong-60m2-4

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng 1

2nha-ong-60m2-5

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng 2

3nha-ong-60m2-7

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng thượng

4nha-ong-60m2-1

Không gian phòng khách là sự kết hợp giữa kiến trúc phòng và các đồ vật trang trí, chiếc bàn kính toát lên vẻ sắc cạnh của nội thất hiện đại. Bộ sofa màu trắng trang nhã, kệ tivi, diện tường trang trí cùng với những bức tranh là sự hài hòa phối hợp.

4nha-ong-60m2-3

Phòng ngủ được coi là không gian riêng tư nhất của ngôi nhà. Đó là nơi mà có thể thiết kế nội thất trong phòng theo ý thích của mỗi cá nhân. Dựa vào giới tính, lứa tuổi và nhu cầu sử dụng nên mỗi một thiết kế phòng ngủ mang phong cách khác nhau.

5nha-ong-60m2-8

Không gian đem lại cảm giác yên bình nhờ sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu trung tính khác nhau phù hợp với sở thích và cá tính trầm ổn của gia chủ. Khung cửa kính lớn giúp không gian thông thoáng hơn. Màu sắc các vật dụng nội thất hài hòa với tổng thể chung của phòng mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. 

6nha-ong-60m2-6

Nội thất phòng ngủ của con được thiết kế với tone màu trằng nhẹ nhàng, hệ tủ và bàn học liền mạch giúp cho căn phòng thông thoáng hơn

nha-ong-60m2-

Căn phòng có ban công và ô cửa sổ lớn luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên mang tới cảm giác trong lành và thoải mái

 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.