Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Sau đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại rất được ưa chuộng. Ngôi nhà luôn là tổ ấm của gia đình, là thiên đường hạnh phúc, nơi mà bạn bỏ lại những bộn bề cuộc sống, công việc, nơi mà bạn cảm thấy thật yên bình.

mat-bang-tang-tret

Mặt bằng thiết kế tầng 1

mat-bang-thiet-ke-tang-1-nha-lo-pho

Mặt bằng thiết kế tầng 2

mat-bang-thiet-ke-tang-2-nha-lo-phoMặt bằng thiết kế tầng 3

Xu hướng Thiết kế nhà thay đổi cùng với nhu cầu của người tiêu dùng và của dân số nói chung. Thiết kế nhà hiện đại nhằm đáp ứng những nhu cầu thay đổi bằng cách cung cấp thiết kế đơn giản với vô số không gian lưu trữ – một vấn đề thường thấy trong những ngôi nhà cũ, nơi cư dân tìm thấy nó không thể, hoặc ít nhất là thử thách, để lưu trữ vật dụng cá nhân của họ một cách hợp lý và có tổ chức. Các thiết kế nhà phải có khả năng cung cấp các giải pháp như vậy cho các nhà để được chức năng, và có kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, và các nhà xây dựng để đi lên với những ý tưởng tuyệt vời mỗi năm.

nha-pho-3-tang1nha-pho-3-tang

nha-pho-3-tang3

nha-pho-3-tang2

Ở khu vực phòng khách – phòng ăn, bếp rộng rãi và thoáng nhờ tầm nhìn ra không gian bên ngoài. Không gian chết được tô điểm sinh động với tiểu cảnh nhỏ bên cạnh phòng ăn, không gian như yên bình và mới mẽ cho khu vực phòng khách và phòng ăn. Gia chủ đã thể hiện được những cung bật cuộc sống qua việc trang thiết bị trang trí cho khung cảnh này.

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho2

Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên

mau-thiet-ke-phong-khach-1 (2)Thiết kế kiến trúc không gian phòng khách

mau-thiet-ke-phong-khach-1

Nhà bếp gia đình hiện đại ngày nay không chỉ là nơi nấu nướng và ăn uống. Nó còn là nơi mọi người đến với nhau tạo cuộc sống đầm ấm gia đình xum vầy.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-2

Thiết kế không gian phòng bếp

thiet-ke-noi-that-phong-bep-1

thiet-ke-noi-that-phong-bep-1 (2)

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc giường ngủ rộng, một bộ bàn ghế phong cách trong một không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày? Thiết kế này là một trong các kiểu phòng ngủ đẹp đáng để bạn lưu tâm đấy. Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của con người. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang ý tưởng ấy đến căn phòng ngủ của mình.

phong-ngu-danh-cho-gia-chu-tuoi-ngo

nha-pho-3-tang7

nha-pho-3-tang6

Sử dụng sắc xanh tươi mới là một trong những xu hướng được ưa chuộng để tạo nên các kiểu phòng ngủ đẹp cho bé. Sẽ thế nào nhỉ, nếu mỗi sáng thức dậy con bạn đều được sống trong không gian tràn ngập sắc xanh hy vọng ấy? Hẳn là phải tuyệt vời lắm!

mau-phong-tre

mau-phong-tre (2)

mau-phong-tre (3)

Thiết kế phòng khách tầng 2 đơn giản và tiên nghị cho gia đình bạn.

nha-pho-3-tang4

Phòng khách với ô cửa kính lớn

nha-pho-3-tang5

 

Tiếp đến là thiết kế phòng ngủ cho khách. Với nội thất là gỗ đơn giản, gọn gàng mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-khach-2

mau-thiet-ke-phong-ngu-khach-1

 

 

 

 

 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.