Căn hộ mang gam màu tương phản đen trắng ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại đã và đang được nhiều người yêu thích. Bởi với một diện tích không quá lớn thì việc sắp xếp nội thất sao cho hợp lý, tiện nghi và tạo nên độ sang trọng nhất định sẽ làm đau đầu không ít hộ gia đình. Họ tìm đến sự tư vấn của kiến trúc sư và hình thức thiết kế nội thất theo sự tối giản của phong cách hiện đại là sự lựa chọn đúng đắn với những không gian sống kiểu chung cư này.

Không chỉ những đường nét hoa văn rườm rà, đa sắc màu nổi bật mới gậy được sự chú ý và thiện cảm của các gia đình. Và vẻ đẹp của thời đại mới nó còn được làm nên bởi sự đơn giản, những đường nét khỏe khoắn và khoảng không gian đơn sắc. Làm nổi bật nên một không gian sống sang trọng như vậy, kiến trúc sư cần thể hiện rõ sự tinh tế và sắp đặt nghệ thuật của mình sao cho mang lại sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại luôn tồn tại trong không gian sống của người sử dụng. Trong bài viết này kientrucnhaban.com muốn gửi đến bạn không nội thất chung cư rất sang trọng và hiện đại với vẻ đẹp đến từ sự đơn giản và tương phản.

1nha-den-trang-11

Phòng khách được thiết kế và trang trí nội thất theo phong cách hiện đại phá cách ấn tượng với hai gam màu tương phản đen và trắng làm màu nền chủ đạo.

2nha-den-trang-5 

Phòng ăn và phòng khách được thiết kế trong cùng một không gian liên thông với nhau

3nha-den-trang-2 (2)

Để cân bằng không gian trong căn hộ kiến trúc sư đã sử dụng sàn đá trắng để tôn nên nét đẹp toàn diện cho căn hộ 

3nha-den-trang-2

Bếp ăn gây ấn tượng mạnh bởi sự bóng bẩy và sắc cạnh của đồ nội thất khi khoác chiếc áo gam màu đen huyền 

4nha-den-trang-9 

Sự bóng bẩy và sắc nét của những đường vuông vắn đã tạo nên một khu vực bếp núc hiện đại và vô cùng ấn tượng

5nha-den-trang-6

Gam màu trắng làm nền và đồ nội thất màu đen đã tạo nên vẻ đẹp của sự bứt phá, một vẻ đẹp độc đáo kết hợp với hệ cửa sổ rộng đưa ánh sáng bên ngoài vào đã tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho không gian riêng tư của chủ nhân căn hộ này

6nha-den-trang-3

Sự “quyền lực” và hiện đại được lan tỏa trong căn hộ chung cư này , khu vực nghỉ ngơi của chủ nhân cũng gây cho người xem cảm giác rất ấn tượng và độc đáo. 

7nha-den-trang-10

Không gian vệ sinh ấn tượng, hiện đại và siêu độc đáo. Trong không gian vệ sinh này chắc chắn để lại ấn tượng không hề nhẹ cho người chiêm ngưỡng

10nha-den-trang-1

Sự mới mẻ và độc đáo được thể hiện qua từng đường nét chi tiết của không gian này

8nha-den-trang-

Sự bí ẩn trong một không gian ẩn chứa sự tiện nghi, hiện đại và cao cấp, tất cả đều được che giấu bới vỏ bọc đen huyền bóng bẩy kia.

9nha-den-trang-7

Sử dụng vật liệu đá làm chủ đạo cho toàn bộ không gian đã mang đến cảm giác mát mẻ và thông thoáng cho toàn bộ khu vệ sinh

11nha-den-trang-8

Lối cửa ra vào cũng rất ấn tượng với những hình vẽ đen huyền trên nền màu trắng chủ đạo

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.