Căn hộ có diện tích dưới 50m2 tiện nghi

Căn hộ có diện tích chưa tới 50m2 đang được các gia đình trẻ đô thị ưa chuộng vì khá hợp túi tiền. Dưới đây là  mẫu căn hộ có diện tích 45m2 nhưng vô cùng đẹp mắt và tiện nghi.

1can-ho-45-m2-11

Đầu tiên là căn hộ có diện tích khoảng 45m2. Phòng khách và phòng ăn được bố trí liền kề nhau nhưng nhờ cách phân chia sáng tạo nên các không gian vẫn rất liền mạch mà lại gọn gàng.

2can-ho-45-m2-4

Phòng khách nằm ngay sát cửa sổ nên ngập tràn ánh sáng vào ban ngày. Vật dụng ở đây giản dị, màu sắc hài hòa.

 

3can-ho-45-m2-8

Tuy nhỏ gọn và khá đơn giản nhưng phòng bếp vẫn đầy đủ các tiện nghi cần thiết

4can-ho-45-m2

Các kiểu gạch sàn, gạch ốp khác biệt nhưng có điểm chung về màu sắc khiến căn bếp sinh động hơn. Đồ gia dụng được giấu khép léo ở các ngăn tủ trắng.

5can-ho-45-m2-3 (2)

Phần ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp được tận dụng làm tủ đựng rượu, đồ gia vị. Khu vực này được sử dụng như một quầy bar nhỏ ngay sát cửa sổ.

5can-ho-45-m2-3

Phòng khách và phòng ngủ được bố trí liền kề nhau nhưng nhờ cách phân chia sáng tạo bằng rèm linh hoạt các không gian vẫn thoáng và tiện dụng

6can-ho-45-m2-9Sử dụng giường thông minh kiêm luôn lưu trữ đồ là giải pháp rất hiệu quả cho nhà chật

7can-ho-45-m2-10

Màu hồng nhẹ nhàng đem tới sự bay bổng cho phòng khách. Những chiếc đèn nhỏ xinh xắn cùng tấm biển gỗ gắn chữ dễ thương là lựa chọn tinh tế của chủ nhà.

8can-ho-45-m2-5

Hốc tủ trong phòng khách đủ chỗ để một vài bộ quần áo hay mặc, giày dép.

can-ho-45-m2-1

Tận dụng một góc nhỏ gần cửa sổ để làm không gian thư giãn bên ngoài ban công với những chiếc thùng cũ được tận dụng làm ghế ngồi.

can-ho-45-m2-2

Những dòng chữ tiếng Anh liên quan tới nhà tắm sắp xếp theo kiểu trò chơi đố chữ được nhiều người yêu thích. Bồn tắm được ốp gỗ gần gũi với tự nhiên. can-ho-45-m2-6

Phòng tắm với thiết kế bồn rửa mặt âm tường độc đáo

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.