Thiết kế phòng khách sang trọng với kiểu dáng sofa hình vòng cung

Gần như khi nhắc đến phòng khách là chúng ta nghĩ ngay đến hình ảnh bộ ghế sofa, bởi thế, tuy thân thuộc nhưng vẫn phải luôn cân nhắc kĩ càng trước khi muốn sắm sửa sofa cho nhà mình.

Với nghĩa ban đầu là “nơi để nằm xuống”, sofa vì thế luôn mang đến sự dễ chịu và êm ái không kém gì giường ngủ và là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mọi gia đình. Định vị một bộ ghế sofa là bạn đã hoàn thành một nửa công cuộc sắp xếp phòng khách của nhà mình. Vì thế mà có một luật bất thành văn là người ta sẽ nghĩ đến ghế sofa đầu tiên khi thiết kế phòng khách, mọi đồ nội thất khác sẽ được chọn lựa và sắp xếp tùy thuộc vào kiểu dáng và vị trí của chiếc sofa. Bộ ghế sofa và bàn sẽ định vị nơi tiếp khách, các chức năng còn lại sẽ được thiết lập xung quanh tùy thuộc vào vị trí đặt sofa. Với phòng nhỏ, sofa dài và lưng cao đóng vai trò như một hành lang ngắn tạo nên một lối đi và góp phần hình thành nên các lối đi lại trong toàn bộ căn phòng. Với phòng lớn, sofa lại đóng vai trò phân chia các khu vực tiếp khách với toàn bộ các chức năng khác trong căn phòng mà không cần bức tường hay tấm bình phong nào.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng chọn sofa kiểu dáng mới lạ tạo sự ấn tượng khi mới bước vào phòng khách nhà mình? Cùng tham khảo kiểu dáng sofa hình vòng cung và cách bài trí trong phòng khách với kiểu sofa này nhé!

phong-khach-sang-trong phong-khach-sang-trong1 phong-khach-sang-trong2 phong-khach-sang-trong3 phong-khach-sang-trong4 phong-khach-sang-trong5phong-khach-sang-trong6 phong-khach-sang-trong7 phong-khach-sang-trong8 phong-khach-sang-trong9 phong-khach-sang-trong10 phong-khach-sang-trong11 phong-khach-sang-trong12 phong-khach-sang-trong13 phong-khach-sang-trong14 phong-khach-sang-trong15 phong-khach-sang-trong16

https://kientrucnhaban.com/thiet-ke/kien-truc-nha-co

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.