Thiết kế nội thất căn hộ có 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế nội thất hiện đại tinh tế kết hợp cùng tông màu vàng chủ đạo tạo nên một bầu không khí ấm cúng bao trùm cả không gian.

nha-3-phong-ngu5 (4)

Nội thất phòng khách

Phòng khách luôn là căn phòng được chăm chút đặc biệt. Từ kiểu thiết kế, vật liệu, màu sắc chủ đạo cho tới nội thất, phòng khách dù mang nét mộc mạc, hoài cổ nhưng vẫn nổi bật bởi sự tinh tế và sâu lắng mà nó mang lại.

nha-3-phong-ngu5 (3)

Từ vật liệu gỗ ấm áp và mộc mạc, những gam màu cổ điển nâu huyền bí, vàng ấm áp,…, những bình cổ cho đến đồ nội thất cổ và bộ bàn ghế sofa mang hơi hướm hoài cổ… Tất cả những yếu tố đó được sắp xếp và khai thác hợp lý để phòng khách theo phong cách cổ điển nhưng không lạc hậu, ngược lại trở nên hài hòa và tinh tế.

nha-3-phong-ngu5 (2)

nha-3-phong-ngu5

nha-3-phong-ngu1

Nội thất bàn ăn sang trọng

Mẫu bàn ăn với gam màu đỏ sậm của ghế và màu trắng của bàn, tủ bếp và gạch ốp nền là sự lựa chọn dành cho những người theo trường phái đơn giản nhưng đầy tinh tế.

 

nha-3-phong-ngu2 (2)

Nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, ngoài việc phải cung cấp nguồn ánh sáng dễ chịu, phối hợp màu sắc đẹp với trang trí mềm ấm cúng, cách trang trí phòng ngủ đơn giản và đẹp còn đem đến cho mọi người cảm giác khác biệt.

nha-3-phong-ngu2

Ngoài đem đến nguồn ánh sáng hòa dịu, vấn đề quan trọng hơn trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp là phải dùng sự bố trí ánh sáng đèn để hóa giải áp lực cuộc sống căng thẳng ban ngày.

nha-3-phong-ngu8 (2)

nha-3-phong-ngu9

nha-3-phong-ngu8 (3)

nha-3-phong-ngu8Muốn có một giấc ngủ sâu và có chất lượng tốt, ngoài việc phải có một không gian ấm cúng, còn phải cần giường và đồ dùng cho giường tốt. Đồ dùng cho giường có in hoạ tiết đơn giản được bài trí trong căn phòng thể mang đến sự tính tế và không kém phần hiện đại.

nha-3-phong-ngu10Phòng ngủ ấm áp

nha-3-phong-ngu12

nha-3-phong-ngu12 (2)nha-3-phong-ngu14

nha-3-phong-ngu15

 Không gian phòng tắm gợi cảm giác ấm áp, gần gũi.

 

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.