Những mẫu giường tầng đẹp cho phòng của bé

Bạn dự định sẽ chào đón thêm một thành viên mới nữa trong căn nhà của mình nhưng chưa có điều kiện để chuẩn bị riêng một căn phòng mới cho bé? Hay nhà bạn có hai bé trai và bạn muộn hai cậu nhóc ấy ở chung một phòng? Nếu vậy thì giường tầng là lựa chọn hết sức tuyệt vời cho bạn đấy.

Những chiếc giường tầng dành riêng cho em bé thường chỉ nhìn thôi là cả những người lớn như chúng ta cũng thấy mê ly rồi. Ngay bây giờ, cùng chọn lựa cho em bé nhà mình mẫu giường tầng xinh nhất trong loạt giường tầng cho bé xinh ngất ngây này bạn nhé!

giuong-ngu-dep-cho-be-1

Giường tầng cho bé vừa xinh vừa tiện lợi.

giuong-ngu-dep-cho-be-2

Giường tầng cho bé trai rất phong phú về thiết kế. Bạn tha hồ lựa chọn những mẫu giường phù hợp nhất cho các “hot boy” nhà mình nhé!

giuong-ngu-dep-cho-be-12

Giường tầng cho bé cùng phong cách với cả căn phòng.

giuong-ngu-dep-cho-be-11

Chiếc giường tầng được thiết kế riêng tận dụng được góc chết của ngôi nhà

giuong-ngu-dep-cho-be-10

Các cô bé, cậu bé thường rất hay nhõng nhẽo đòi ngủ chung với bố mẹ vì không dám ngủ một mình. Bạn có thể tập cho bé tự ngủ riêng bằng cách cho các bé cùng ngủ chung một phòng để các bé đỡ sợ và tự tin hơn, không suốt ngày đòi ngủ với bố mẹ nữa.

giuong-ngu-dep-cho-be-9

Giường tầng không chỉ giải quyết được mối băn khoăn về diện tích căn phòng cho bạn mà còn làm cho căn phòng của con bạn trở nên gọn gàng và đáng yêu đến không ngờ. Đối với các bé , việc leo lên leo xuống chiếc giường của mình hẳn là khiến các bé thích thú lắm

giuong-ngu-dep-cho-be-8

Giường tầng cho bé đơn giản, ấm ấp mà đẹp.

giuong-ngu-dep-cho-be-7

Căn phòng với giường tầng đáng mơ ước cho các cô bé và cậu bé.

giuong-ngu-dep-cho-be-6

Vừa đẹp vừa lạ cùng mẫu giường tầng cho bé trai.

giuong-ngu-dep-cho-be-5

Các bé làm sao có thể không thích chiếc giường đáng yêu với thiết kế dễ thương và độc đáo chỉ dành riêng cho mình như thế này cơ chứ.

giuong-ngu-dep-cho-be-4

Giường tầng cho bé trai nam tính và mạnh mẽ.

© 2015 Thiết kế | Thi công xây dựng nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ. Thiết kế Website bởi kientrucnhaban.